Tin tức

CÔNG THỨC PHA COCKTAIL CHO DA CĂNG MỊN, NGĂN NGỪA LÃO HÓA

      
    
DNA là mã di truyền cần thiết cho tế bào phát triển qua thời gian. Trong điều kiện tốt nhất, tế bào duy trì tính ổn định cao giữa các giai đoạn hoạt động và phục hồi và điều này cho phép chúng được phục hồi từ các tác động ngoại ý và duy trì quá trình trao đổi chất trong điều kiện tối ưu. Tuy nhiên, cùng với quá trình lão hóa qua thời gian, stress oxy hóa và các gốc tự do làm quá trình trao đổi chất bên trong da yếu dần đi, gây phá hủy DNA và làm mất cân bằng ổn định vài gen cần thiết trong quá trình chống lại tình trạng lão hóa da.
Để bảo tồn tính toàn vẹn tế bào, hãng dược mỹ phẩm mesoestetic đã tạo ra và phát triển dòng sản phẩm Radiance DNA

Ngoài các sản phẩm chăm sóc cho da, mesoestetic giới thiệu dạng thực phẩm dinh dưỡng chống oxy hóa cao và tái tạo bề mặt da dựa trên công thức kích hoạt quá trình trao đổi chất bên trong tế bào ở lớp bì và ngăn cản quá trình lão hóa. Hàm lượng tập trung với các thành phần dễ hấp thu sinh học, DNA elixir giúp da săn chắc và giảm nếp nhăn, cải thiện đáng kể tình trạng và cấu trúc da. Ngày qua ngày, làn da trở nên mềm mịn, sáng và săn chắc hơn.

Ngoài cách sử dụng thông thường, bạn có thể pha chế DNA elixir thành 1 ly cocktail hấp dẫn vừa ngon miệng lại vừa giúp đẹp da, chống lão hóa.
Tham khảo công thức sau để tự tạo cho mình ly cocktail tuyệt hảo này nhé!