Sản phẩm
Công nghệ thẩm mỹ / Công nghệ Ellipse

SIRIUSHỆ THỐNG TRIỆT LÔNG VÀ TRẺ HÓA DA NHANH CHÓNG VÀ KINH TẾ NHẤT THỊ TRƯỜNG

Sirius giảm thời gian điều trị và gia tăng hiệu quả của tiến trình cùng với thiết kế và giao diện thân thiện cao với người sử dụng.
Sử dụng kỹ thuật bước sóng chọn lọc (SWT®), Sirius cho phép bạn bạn tiếp cận nhiều nhu cầu hơn của khách hàng trong các tiến trình thẩm mỹ và da liễu.

5 lý do bạn nên sở hữu Sirius:

1. Sirius cung cấp các chỉ định trong điều trị triệt lông, giãn mao mạch vùng mặt và trẻ hóa da
2. Với Sirius như bạn đã biết, chi phí vận hành thấp, thời gian điều trị nhanh, mang lại nguồn thu tiềm năng cao. Chỉ cần cho chúng tôi tổng chi phí, chúng tôi sẽ tính toán giúp bạn tỷ lệ hoàn vốn dựa trên những tiến trình điều trị được mong đợi.
3. Sirius mang lại giao diện sử dụng nhanh nhạy, dễ dàng và thông minh, đảm bảo việc hướng dẫn nhanh chóng, an toàn, các tiến trình điều trị hiệu quả hơn.
4. Sirius là sản phẩm chất lượng cao, được thiết kế và sản xuất tại Denmark.
5. Sirius dẫn đầu về công nghệ với những kỹ thuật cải tiến về tính an toàn cũng như mang lại cảm giác điều trị thoải mái hơn.

ƯU ĐIỂM CỦA HỆ THỐNG SIRIUS

1. 5 tay cầm với kỹ thuật Dãy bước sóng chọn lọc SWT®
Sirius mang lại tiến trình điều trị nhanh chóng trong triệt lông, giãn mao mạch vùng mặt và trẻ hóa da bằng cách sử dụng 5 tay cầm SWT® khác nhau. Tay cầm HRL 600 kích thước điểm lớn kết hợp với tốc độ vận hành cao cho phép triệt lông toàn bộ vùng lưng chỉ dưới 10 phút.

2. Những cải tiến kỹ thuật cho tiến trình điều trị thoải mái hơn
Các giải pháp ánh sáng của Ellipse vượt trội bởi sự kết hợp của 2 cải tiến, đã được chứng minh khoa học: Chế độ lọc kép độc đáo của Ellipse và kỹ thuật Xung vuông. Chế độ lọc kép giới hạn những bước sóng không cần thiết và tiềm ẩn nguy cơ gây hại, chỉ cho phép những bước sóng có lợi cho việc điều trị, và kỹ thuật Xung vuông giúp giảm thiểu rủi ro tác dụng phụ bằng cách đảm bảo mật độ năng lượng ổn định trong từng xung phát ra.

3. Chế độ vận hành êm ái và thân thiện
Khi bạn lựa chọn giải pháp công nghệ từ Ellipse, bạn sẽ có được hệ thống ít gây tiếng ồn nhất hiện nay – trong và giữa các tiến trình điều trị. Màn hình cảm ứng cho phép bạn đăng nhập vào dữ liệu khách hàng về tiến trình cũng như hình ảnh trước sau điều trị.

4. Thông số tiêu chuẩn cho các tiến trình an toàn và hiệu quả
Thông số lâm sàng tiêu chuẩn độc đáo của Ellipse đảm bảo tiến trình hiệu quả và giảm thiểu tác dụng phụ. Hệ thống của bạn tự động chọn lựa cài đặt phù hợp bao gồm mức năng lượng và độ dài xung đối với mỗi bệnh nhân.

5. Hoàn vốn nhanh chóng
Khả năng hoàn vốn nhanh chóng không chỉ được đảm bảo bởi phổ rộng các tiến trình có thể thực hiện được. Mà còn là sự gia tăng tỷ lệ trở lại của bệnh nhân nhanh hơn, các tiến trình điều trị thoải mái hơn nhờ vào các tay cầm đa dạng về kích thước lớn và nhỏ. Chi phí vận hành thấp và không kèm theo chi phí sở hữu. Thời hạn sử dụng 1 năm cho phép bạn tận dụng số shot không giới hạn trong năm đầu tiên mà không mất thêm chi phí. Và hệ thống được hỗ trợ bởi một trong những gói bảo hành tốt nhất thị trường.

6. Hỗ trợ từ xa đảm bảo hệ thống nhanh chóng và đáng tin cậy
Nhờ vào việc đăng nhập trực tuyến bảo mật, hệ thống của bạn có thể được sửa chữa, cập nhật phần mềm mới nhất và cả các tay cầm mới nhất.

Chỉ định điều trị

♦ Triệt lông
♦ Các thương tổn do ánh nắng
♦ Thương tổn mạch máu
♦ Thương tổn sắc tố

Hình ảnh điều trị

♦ Triệt lông: sau 5 lần điều trị ♦ Trẻ hóa da


♦ Giãn mạch máu

Đại diện phân phối chính thức tại Việt Nam
CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ Y TẾ AESTHETIC AND HEALTH
Tầng 9, Phòng 9.6B, tòa nhà Etown 1, 364 Cộng Hòa, P.13, Q.Tân Bình, TpHCM
Hotline: 0939 033 066
Website: ahcompany.com.vn
Email: yennguyen.ahcompany@gmail.com
SIRIUS