Sản phẩm
Công nghệ thẩm mỹ / Công nghệ Nordlys/Ydun

Kỹ thuật SWT - Dãy bước sóng chọn lọcKỸ THUẬT DÃY BƯỚC SÓNG CHỌN LỌC ĐỘC QUYỀN (SWT®)
 

Ánh sáng thô từ đèn flash được dùng trong Hệ thống Ánh sáng xung hóa cường độ cao (IPL) bao gồm tia UV và ánh sáng hồng ngoại, cũng như ánh sáng trắng nhìn thấy được. Hệ thống IPL được tạo ra đầu tiên loại bỏ được ánh sáng tia UV, nhưng cho phép ánh hồng ngoại đi qua.

Hệ thống SWT® của Ellipse có thêm lọc ánh sáng nhằm loại bỏ ánh sáng hồng ngoại (không bị hấp thu bởi mô đích như melanin và hemoglobin nhưng bị hấp thu bởi dung dịch giữa các tế bào). Điều này nhàm đảm bảo ánh sáng tiếp xúc trực tiếp với da chỉ bởi những bước sóng đem lại hiệu quả điều trị. Điều trị với SWT® thì hiệu quả hơn, khi mà nó sử dụng ít năng lượng hơn và không cần tới làm mát nhân tạo. Đồng thời cũng giảm thiểu các tác dụng phụ.

Hệ thống SWT® của Ellipse được dùng để điều trị đa dạng các vấn đề về da, bao gồm triệt lông, thương tổn mạch máu, thương tổn lớp thượng bì, thương tổn do ánh nắng, diệt khuẩn mụn và điều trị bằng PDT. SWT® sử dụng phương pháp điều trị gọi là Quang nhiệt chọn lọc, cũng được sử dụng với laser, để đạt được mô đích cụ thể ở lớp thượng bì.

Tầm quan trọng của việc kiểm soát năng lượng và xung

Số lượng năng lượng thì rất quan trọng; nhằm đảm bảo mô đích nhận được năng lượng cần thiết để đạt được kết quả mong muốn mà không gây tổn hại tế bào xung quanh.
Thời gian phát xung cũng quan trọng vì nó kiểm soát năng lượng được đưa vào nhanh hay chậm. Điều này được quyết định bởi Thời gian thư giãn nhiệt (TRT) của mô đích. Người sử dụng có thể tùy chỉnh những yếu tố trên.
Cũng như độ rộng xung, hình dạng của xung cũng góp phần quan trọng. Bởi vì năng lượng được đo lường thông qua toàn bộ chiều dài của xung, quyết định hình dạng của xung có được trọn vẹn hay không. Điều đó để nói lên rằng mật độ của xung nên ổn định trong suốt thời gian sử dụng.
Xung không ổn định đồng nghĩa rằng da sẽ nhận được các mức năng lượng khác nhau thông qua từng đợt xung. Cũng có nghĩa là quang phổ ánh sang sẽ thay đổi từ giá trị lý thuyết trong suốt đợt xung (tương tự tác động nhìn thấy được khi bật mở bóng đèn).
Không giống như nhiều sản phẩm khác trên thị trường, Ellipse kiểm soát một cách kĩ lưỡng cả về số lượng năng lượng và xung để đảm bảo đạt được kết quả tốt nhất.

Chế độ lọc kép và Kỹ thuật xung vuông

Chế độ lọc kép và Kỹ thuật xung vuông được sáng chế độc quyền bởi Ellipse là những cải tiến chủ chốt giúp giảm đau tối đa trong điều trị triệt lông – điểm khác biệt so với các hệ thống IPL khác.

Các tay cầm có kỹ thuật SWT®

♦ HR(L) 600 & HRD 645
♦ VL(S) 555
♦ PR(S) 530
♦ PL 400
 

Kỹ thuật SWT - Dãy bước sóng chọn lọc