Sản phẩm
Công nghệ thẩm mỹ / Công nghệ Nordlys/Ydun

Laser Nd:YAG của EllipseKỸ THUẬT LASER ND:YAG

Laser Nd:YAG của Ellipse với bước sóng 1064nm, được tạo ra bởi nguồn năng lượng từ đèn led. Điều này cho phép Nf:YAG 1064 phác họa trên những kiến thức chúng ta được thiết lập về việc kiểm soát hình dạng xung. Đối với điều trị thương tổn mạch máu bằng xung dài (vd 35ms) và đối với mụn cóc dùng xung 20ms trong khi điều trị nấm móng là xung ngắn 0.3ms.

Laser Nd:YAG là giải pháp tốt nhất trong điều trị các thương tổn mạch máu – như là giãn tĩnh mạch ở chân.

Tĩnh mạch chân và mạch máu hình lưới thường rất sâu, lý do tại sao Nd:YAG trong đa số các trường hợp đáp ứng tốt hơn IPL và SWT đối với 1 vài tiến trình về thương tổn mạch máu như là giãn tĩnh mạch chân. IPL thì mang lại hiệu quả tốt đối các mạch máu nhỏ nông hay biến trắng sau thủ thuật chích xơ tĩnh mạch. Lưu ý rằng laser hay ánh sáng chỉ có thể được sử dụng sau 1 tháng chích xơ tĩnh mạch.

Cơ chế tác động của laser Nd:YAG trên các thương tổn mạch máu?

Để làm sạch tĩnh mạch chân và các dạng thương tổn khác, mạch máu phải bị giới hạn. Laser Nd:YAG 1064 truyền năng lượng vào trong mạch máu và thành mạch, nơi mà nó bị hấp thu bởi máu. Các tế bào hồng cầu bị đốt nóng, nguyên nhân hình thành met-hemoglobin và khả năng hấp thu tốt hơn. Điều này gây ra các cục máu đông li ti và đốt nóng thành mạch máu, dẫn tới phá hủy hoàn toàn hay một phần mạch máu. Các mạch máu co thắt sau đó thoái hóa, và các tĩnh mạch chân có thể nhìn thấy biến mất khỏi bề mặt da.

Điều trị các tình trạng mạch máu nói chung dựa trên nguyên lý quang nhiệt chọn lọc được thực hiện với một xung dài duy nhất.
Điều kiện để đạt kết quả tốt là xung dài được chọn lọc tương thích với thời gian thư giãn nhiệt đối với độ dày thực tế của mạch máu.

Đáp ứng lý tưởng ngay tức thì đối với điều trị mạch máu bằng laser là sự quang đông mà không kèm theo tác động nào khác. Tác động này có thể được nhìn thấy khi mạch máu chuyển màu xanh hay xám trên bề mặt da. Đối với giãn tĩnh mạch chân, có thể xảy ra tình trạng mờ đi hoặc biến mất hẳn.

Cơ chế tác động của laser Nd:YAG trên mụn cóc?

Tia laser đốt cháy và phá hủy tế bào mụn cóc.

Cơ chế tác động của laser Nd:YAG đối với nấm móng?

Cơ chế điều trị nấm móng chính xác thì gần như chưa tìm ra được lời giải đáp. Đốt nóng nấm là tác động chính, nhưng bên cạnh đó xung dưới mili giây còn có tác động “quang âm” phá vỡ cấu trúc của tế bào nấm.

Một loạt các tia sáng của ánh sáng hồng ngoại nhắm vào toàn bộ móng, bao gồm các nếp gấp móng tay. Điều này làm gia tắng nhiệt độ và phá hủy nấm đang hiện hữu. Để đảm bảo độ phủ toàn diện, toàn bộ chuỗi xung được lặp lại 4 lần và từng tia chồng lên hau.

Laser Nd:YAG của Ellipse

Bởi vì laser Nd:YAG của Ellipse sử dụng hệ thống không khí làm mát tập trung được cấp bằng sáng chế cho các bệnh nhân trước, trong và sau làm mát, bệnh nhân cảm thấy thoải mái hơn so với các hệ thống làm mát thay thế khác. Trong khi một vài hệ thống dựa vào kỹ thuật phun cryogen đắt tiền hay cung ứng hệ thống làm mát từ bên ngoài đối với tiến trình Nd:YAG 1064 dòng khí làm mát được tích hợp trên tay cầm mà không tốn thêm chi phí nào khác. Tay cầm N:YAG mang lại giá trị kinh tế tuyệt vời với sự linh hoạt của ánh sáng làm việc, tia dẫn đường và kích thước điểm. Hơn thế nữa, laser Nd:YAG 1064 còn cung cấp 3 tip có thể thay thế được: Một tip tron tiêu chuẩn trong điều trị hầu hết các trường hợp mạch máu. Một tip bán tròn để sử dụng cho vùng gần mũi hay mắt. Và tip có mặt Sapphire để điều trị các mạch trung chuyển cơ bản.
Laser Nd:YAG của Ellipse