Sản phẩm
Công nghệ thẩm mỹ / Công nghệ Nordlys/Ydun

NordlysHỆ THỐNG ÁNH SÁNG ĐA NĂNG NHẤT TRONG ĐIỀU TRỊ MẠCH MÁU & TRẺ HÓA DA TRÊN THỊ TRƯỜNG

Nordlys là hệ thống toàn diện nhất và nền tảng thân thiện với người sử dụng từng được sản xuất ra. Đây là lựa chọn tối ưu trong điều trị mạch máu và các thương tổn sắc tố cũng như triệt lông.

Sử dụng đồng thời laser và Kỹ thuật Dãy bước sóng chọn lọc (SWT®), Nordlys bởi Ellipse cho phép bạn tiếp cận nhiều nhu cầu hơn của khách hàng trong các tiến trình thẩm mỹ và da liễu chỉ với 1 hệ thống đa năng, tối đa hóa thời gian hoàn vốn trong khi giảm thiểu không gian điều trị.

5 LÝ DO BẠN NÊN SỞ HỮU NORDLYS:

1. Nordlys tương đương với 6 công nghệ trong 1 hệ thống! Đây là 1 nền tảng xây dựng kinh doanh cho trung tâm thẩm mỹ của bạn, vì nó cho phép phát triển các tiến trình điều trị một cách đơn giản bằng việc thêm vào các tay cầm chuyên biệt.
2. Nordlys là hệ thống kinh doanh nhiều lợi nhuận. Nordlys như bạn đã biết, chi phí vận hành thấp, thời gian điều trị nhanh, mang lại nguồn thu tiềm năng cao. Chỉ cần cho chúng tôi tổng chi phí, chúng tôi sẽ tính toán giúp bạn tỷ lệ hoàn vốn dựa trên những tiến trình điều trị được mong đợi.
3. Nordlys mang lại giao diện sử dụng nhanh nhạy, dễ dàng và thông minh, đảm bảo việc hướng dẫn nhanh chóng, an toàn, các tiến trình điều trị hiệu quả hơn.
4. Nordlys là sản phẩm chất lượng cao, được thiết kế và sản xuất tại Denmark.
5. Nordlys dẫn đầu về công nghệ với những kỹ thuật cải tiến về tính an toàn cũng như mang lại cảm giác điều trị thoải mái hơn.

ƯU ĐIỂM CỦA HỆ THỐNG NORDLYS

1. Tiến trình điều trị đa dạng - SWT®, laser Nd:YAG và Frax 1550
Sử dụng đồng thời laser và kỹ thuật bước sóng chọn lọc SWT®, Nordlys cho phép điều trị 21 chỉ định khác nhau. Các tiến trình có thể điều trị với Nd:YAG 1064 và Frax 1550 và 8 tay cầm SWT® khác nhau bao gồm những tay cầm kích thước điểm lớn và nhỏ chọn lọc. Tay cầm 600 HRL kich thước điểm lớn kết hợp với tốc độ cao cho phép triệt lông toàn bộ vùng lưng chỉ dưới 10 phút. Ngoài ra, tay cầm PL 400 cho phép thực hiện các tiến trình PDT nâng cao.
 

2. Các tiến trình nâng cao
Trong chế độ Expert, bạn có thể linh hoạt để đẩy mạnh hơn nữa các giới hạn của những gì có thể. Người dùng có kinh nghiệm có thể xác định từng nhóm xung riêng lẻ và với xung phụ mili giây không có gì ngăn bạn đạt được kết quả đáng kinh ngạc trong tương lai. Giờ đây bạn có thể điều trị thương tổn trước đó không thể điều trị, chẳng hạn như các mạch máu siêu nhỏ và bớt rượu vang đỏ . Hơn nữa, phương pháp điều trị kết hợp sử dụng SWT® với Nd: YAG 1064 và Frax 1550 cho phép bạn cung cấp kết quả tốt nhất từ ​​trước tới nay.

3. 6 hệ thống trong 1 – Không cần Laser xung nhuôm màu
Với hệ thống Nordlys, bạn có thể thực hiện những tiến trình mà thông thường phải cần tới 6 hệ thống đơn lẻ để làm điều đó.

4. Những cải tiến kỹ thuật cho tiến trình điều trị thoải mái hơn
Các giải pháp ánh sáng của Ellipse vượt trội bởi sự kết hợp của 2 cải tiến, đã được chứng minh khoa học: Chế độ lọc kép độc đáo của Ellipse và kỹ thuật Xung vuông. Chế độ lọc kép giới hạn những bước sóng không cần thiết và tiềm ẩn nguy cơ gây hại, chỉ cho phép những bước sóng có lợi cho việc điều trị, và kỹ thuật Xung vuông giúp giảm thiểu rủi ro tác dụng phụ bằng cách đảm bảo mật độ năng lượng ổn định trong từng xung phát ra.

5. Chế độ vận hành êm ái và thân thiện Khi bạn lựa chọn giải pháp công nghệ từ Ellipse, bạn sẽ có được hệ thống ít gây tiếng ồn nhất hiện nay – trong và giữa các tiến trình điều trị. Màn hình cảm ứng cho phép bạn đăng nhập vào dữ liệu khách hàng về tiến trình cũng như hình ảnh trước sau điều trị.

6. Thông số tiêu chuẩn cho các tiến trình an toàn và hiệu quả
Thông số lâm sàng tiêu chuẩn độc đáo của Ellipse đảm bảo tiến trình hiệu quả và giảm thiểu tác dụng phụ. Hệ thống của bạn tự động chọn lựa cài đặt phù hợp bao gồm mức năng lượng và độ dài xung đối với mỗi bệnh nhân.

7. 
Hoàn vốn nhanh chóng
Khả năng hoàn vốn nhanh chóng không chỉ được đảm bảo bởi phổ rộng các tiến trình có thể thực hiện được. Mà còn là sự gia tăng tỷ lệ trở lại của bệnh nhân nhanh hơn, các tiến trình điều trị thoải mái hơn nhờ vào các tay cầm đa dạng về kích thước lớn và nhỏ. Chi phí vận hành thấp và không kèm theo chi phí sở hữu. Thời hạn sử dụng 1 năm cho phép bạn tận dụng số shot không giới hạn trong năm đầu tiên mà không mất thêm chi phí. Và hệ thống được hỗ trợ bởi một trong những gói bảo hành tốt nhất thị trường.

8. Hỗ trợ từ xa đảm bảo hệ thống nhanh chóng và đáng tin cậy
Nhờ vào việc đăng nhập trực tuyến bảo mật, hệ thống của bạn có thể được sửa chữa, cập nhật phần mềm mới nhất và cả các tay cầm mới nhất.

Chỉ định điều trị

♦ Sẹo/ Sẹo mụn
♦ Rạn da
♦ Nấm móng
♦ Mụn cóc
♦ Triệt lông
♦ Thương tổn mạch máu: Da ửng đỏ/ Giãn mao mạch vùng mặt/ Bớt rượu vang/ Hỗ tĩnh mạch
♦ Da bị hư tổn do ánh nắng
♦ Trẻ hóa da
♦ Các thương tổn sắc tố

Hình ảnh điều trị

♦ Giãn mạch máu vùng mặt♦ Bớt rượu vang đỏ
 

♦ Mụn


♦ U máu (Hemangioma)


♦ Nấm móng


♦ Trẻ hóa da

Đại diện phân phối chính thức tại Việt Nam
CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ Y TẾ AESTHETIC AND HEALTH
Tầng 9, Phòng 9.6B, tòa nhà Etown 1, 364 Cộng Hòa, P.13, Q.Tân Bình
Hotline: 0939 033 066
Website: www.ahcompany.com
Email: yennguyen.ahcompany@gmail.com
Nordlys