Sản phẩm

Viên uống chống nắng Dermihealth PROTM

Viên uống chống nắng Dermihealth PRO<sup>TM</sup>

Khi chúng ta ra ngoài, làn da sẽ chịu tác động trực tiếp của tia bức xạ UVA. Vào những ngày nắng, ngày có mây che phủ, ngày ấm áp hay ngày lạnh giá, cho dù là những chuyến du hành ngắn ngày hay chỉ đi dạo trong công viên thì tia bức xạ UVA vẫn xâm nhập rất sâu vào trong da.

Không giống như tia UVB, tia UVA không phải là nguyên nhân gây bỏng nắng. Độ xâm nhập của UVA sâu hơn tia UVB , là nguyên nhân gây ra tổn thương cho da cùng với UVB tại cùng thời điểm.

Sự tiếp xúc với tia UVA tích lũy dần trong da. Sự tích lũy này diễn ra trong suốt cuộc đời và là nguyên nhân gây ra hầu hết các căn bệnh của da. Sự tiếp xúc với tia  UVA là nguyên nhân chính gây ra sự lão hóa cho làn da.

Điều này rất là quan trọng giúp cho bạn hiểu và cùng Dermihealth ProTM  biết cách bảo vệ làn da trước những tác hại do tia UVA và UVB gây ra.

Dermihealth ProTM  - VIÊN UỐNG CHỐNG NẮNG TIỆN LỢI – GIẢI PHÁP TỐI ƯU CHO LÀN DA

DermiHealth ProTM  có hàm lượng 350mg thành phần chống nắng bảo vệ da đã được chứng minh lâm sàng, giúp bảo vệ làn da trước tác hại của tia bức xạ UVA và UVB.

Chiết xuất Polypodium Lencotomos (PLE), là dịch chiết của cây dương xỉ, được tìm thấy đầu tiên ở vùng Nam và Trung Mỹ, có khả năng bảo vệ da hữu hiệu trước tác động của ánh nắng. Ngay từ thời văn minh cổ đại cây dương xỉ được biết đến như một loại cây thần kì có khả năng bảo vệ da trước tác hại do ánh nắng trong nhiều thế kỉ qua. Có rất nhiều nghiên cứu khoa học chỉ ra rằng thành phần hoạt chất này giúp da có khả năng tự bảo vệ trước tia UVA và UVB.

DermiHealth ProTM sử dụng chiết xuất của cây dương xỉ cùng với Vitamin D3 hàm lượng 2,000 IU, đây là vitamin mà phần lớn cơ thể chúng ta đều bị thiếu hụt, Vitamin D chủ yếu được tổng hợp từ ánh sáng mặt trời. Sản phẩm của chúng tôi sẽ cung cấp bổ sung lượng vitamin D cho bạn mà không cần phải tiếp xúc với ánh nắng mặt trời.

DermiHealth ProTM  - Chỉ cần uống 1 viên mỗi ngày sẽ giúp cơ thể bạn ngăn chặn quá trình lão hóa và các thương tổn của da. Duy trì làn da khỏe mạnh và đầy sức sống.

DermiHealth ProTM  KHÔNG CHỈ CHỐNG NẮNG MÀ CÒN MANG LẠI NHIỀU LỢI ÍCH CHO LÀN DA

  Giảm lượng thương tổn bên trong da do tia UVA gây ra.
  Giảm tối thiểu tình trạng lão hóa da.
  Trung hòa các thương tổn gây ra do gốc tự do.
  Kích thích tái tạo collagen.
  Bảo vệ hệ thống miễn dịch.
  Ngăn chặn các thương tổn có thể xảy ra ở cấp độ DNA.

Dạng trình bày:

+ Hộp 60 viên nang.
+ Sản phẩm được sản xuất tại Mỹ.