Sản phẩm
Nghiên cứu lâm sàng / Nghiên cứu lâm sàng

TÀI LIỆU LÂM SÀNG

 
 
 OXIDATIVE STRESS & FREE RADICAL DAMAGE 
OXIDATIVE STRESS & FREE RADICAL DAMAGE

Bác sĩ Charlene DeHaven, giám đốc lâm sàng.

MỤC TIÊU NGHIÊN CỨU
Trung tâm y tế quốc gia công nhận 20-30 giả thuyết khác nhau về quá trình lão hóa. Điều quan trọng để nhận thức rằng tất cả các cơ chế này đều vẫn chỉ xem là giả thuyết. Nhiều giả thuyết giải thích về quá trình lão hóa như là giả thuyết "hao mòn và phá hủy" đã bị bác bỏ vì không đúng. Hai giả thuyết khác được ủng hộ nhiều hơn gần đây nhờ vào các bằng chứng nghiên cứu khoa học. Hai giả thuyết này là "giả thuyết về gốc tự do" và "giả thuyết về chất dịch thần kinh".

> Xem thêm...
 
 COPPER TRIPEPTIDE - 1 
Bác Sĩ Charlene DeHaven.
Giám Đốc Lâm Sàng Công ty INNOVATIVE SKINCARE®

MỤC TIÊU NGHIÊN CỨU
Trong cơ thể, Copper Tripeptide-1 có thể ở dưới dạng kết hợp hoặc không kết hợp với đồng, mặc dù dạng kết hợp với đồng mang lại nhiều lợi ích hơn. Từ năm 1973, khi Copper Tripeptide-1 được phát hiện ra là có khả năng giúp các tế bào gan lão hóa hoạt động giống như các tế bào gan còn "trẻ", đã có rất nhiều chứng cứ khoa học về độ an toàn cũng như tính lợi ích của hợp chất tuyệt vời này được ghi nhận.

> Xem thêm...
 
 HYDROQUINONE 
Tác dụng phụ của Hydroquinon

Bác Sĩ Charlene DeHaven, giám đốc lâm sàng

MỤC TIÊU NGHIÊN CỨU
Hydroquinon dạng bôi ngoài da thường được sử dụng rộng rãi như một chất tẩy trắng da. Nó có thể được tìm thấy với nồng độ lên đến 10-15%, nhưng các loại thuốc hoặc mỹ phẩm có chứa hydroquinon với hàm lượng trên 2% phải được FDA Hoa Kỳ chứng nhận và phải được bác sĩ kê toa khi sử dụng. Hội đồng các chuyên gia xem xét thành phần trong mỹ phẩm nhận xét rằng hydroquinon sử dụng an toàn ở nồng độ khoảng 1% hoặc thấp hơn ở các loại mỹ phẩm sử dụng dung môi chính là nước được bào chế cho việc sử dụng trong một giai đoạn ngắn và phải được làm sạch da (hoặc tóc) bằng nước sạch sau đó.

> Xem thêm...
 
 NGHIÊN CỨU CHẾ ĐỘ ĐIỀU TRỊ VÀ CHĂM SÓC DA CƠ BẢN VỚI 5 SẢN PHẨM ĐA ƯU ĐIỂM TỪ iS CLINICAL 
Sử dụng chế độ điều trị 5 sản phẩm đối với một số vấn đê của da: Nghiên cứu được thực hiện tại viện Beauty của Nga, Moscow.

Bác sĩ Charlene DeHaven.
Giám đốc lâm sàng INNOVATIVE SKINCARE®


MỤC TIÊU NGHIÊN CỨU
Một chế độ 5 sản phẩm được đánh giá khả năng điều trị một số vấn đề da khác nhau thực hiện trên nhiều bệnh nhân. Nghiên cứu này thách thức quan niệm cho rằng một sản phẩm duy nhất hay một chế độ điều trị duy nhất chứng minh tính chuyên biệt trong điều trị một tình trạng da nhất định nào đó. Nếu cũng cùng chế độ điều trị chứng minh hữu ích trong việc bình thường hóa các tiến trình bệnh học, nghiên cứu này đề nghị rằng một số phương pháp sinh lý học thông thường giúp cải thiện sức khỏe làn da trên một số bệnh nhân và đối với một số vấn đề phổ biến thường gặp trên da.

> Xem thêm...
 
 YOUTH EYE COMPLEX 

Bác sĩ Charlene DeHaven.
Giám đốc lâm sàng của INNOVATIVE SKINCARE®

MỤC TIÊU NGHIÊN CỨU
YOUTH EYE COMPLEX cải thiện các dấu hiệu lão hóa của vùng da mỏng manh quanh mắt đồng thời làm ngăn ngừa quá trình lão hóa.

> Xem thêm...