Sản phẩm
Nghiên cứu lâm sàng / Nghiên cứu lâm sàng

TÌM HIỂU VỀ LÀN DA

DA là một cơ quan phức tạp và lớn nhất trong cơ thể bao gồm nhiều lớp: lớp biểu bì và lớp hạ bì. Da là một trong những phần quan trọng nhất của cơ thể, bao bọc và bảo vệ cơ thể trước sự tấn công từ môi trường bên ngoài.

Biểu bì- lớp ngoài cùng của da gồm có 4 lớp, chức năng giữ nước duy trì độ ẩm và bảo vệ cơ thể tránh nguy cơ nhiễm khuẩn đồng thời điều hòa thân nhiệt là một trong vô vàn chức năng thiết yếu của lớp biểu bì. Hạ bì là lớp da nằm sâu bên trong, được hình thành bởi phức hợp các mô sợi quyết định độ đàn hồi và chắc khỏe của da chống lại các yếu tố gây stress. Cả hai lớp đều giữ vai trò quan trọng, cần được hiểu rõ tinh trạng da và nhu cầu chăm sóc da để điều trị một cách tốt nhất.

 

CẤU TẠO CÁC LỚP CỦA DA

 

CÁC NHÂN TỐ ẢNH HƯỞNG ĐẾN LÀN DA: Có rất nhiều yếu tố làm ảnh hưởng đến làn da như : sự tác động từ môi trường như ánh nắng mặt trời, vấn đề ô nhiễm hay ảnh hưởng của thời tiết , các yếu tố tác động ngay từ bên trong cơ thể như chế độ ăn kiêng và hydrat hóa hay các yếu tố hóa sinh như hóc môn và các vấn đề liên quan đến di truyền. Cho dù bạn đang mong muốn cải thiện bất cứ tình trạng nào của da như chống lão hóa, mụn, đốm sắc tố, mụn trứng cá đỏ… thì việc quan trọng nhất là cần phải hiểu rõ về làn da để chọn lựa phương pháp điều trị tối ưu nhất.

 

CÁC NHÂN TỐ ẢNH HƯỞNG ĐẾN LÀN DA

 

 

Bởi vì da có cấu trúc phức tạp, để chăm sóc da đúng cách và đạt hiệu quả đòi hỏi việc lựa chọn sản phẩm chăm sóc da phù hợp về công thức và thành phần sản phẩm phải được chọn lọc tinh túy nhất. INNOVATIVE SKINCARE ® luôn cam kết mang lại những sản phẩm đạt tiêu chuẩn cao nhất với hiệu quả đã được chứng minh lâm sàng.