Nhóm sản phẩm
Sản phẩm
Mỹ phẩm iS Clinical / Nhóm sản phẩm

1 - Làm sạch da

Các sản phẩm rửa mặt của chúng tôi được thiết kế đa dạng phù hợp cho mọi loại da và mọi độ tuổi với công thức hoàn toàn nhẹ dịu không gây kích ứng làm sạch mà không khô căng da, giúp loại bỏ dầu thừa, lớp trang điểm và bụi bẩn trên da.

2 - Điều trị

Chứng minh lâm sàng cho thấy sản phẩm điều trị của chúng tôi hoàn toàn không gây dị ứng, hiệu quả rõ ràng, cải thiện rất tốt các vấn đề của da như lão hóa, mụn, đốm sắc tố, mụn trứng cá đỏ, sạm da, lỗ chân lông to và nhiều vấn đề khác.

3 - Dưỡng ẩm

Đây là bước thứ 3 trong liệu trình chăm sóc da của INNOVATIVE SINCARE, giúp duy trì độ ẩm thiết yếu cho da, độ săn chắc, ngăn ngừa lão hóa. Các sản phẩm dưỡng ẩm của chúng tôi được thiết kế để cải thiện độ ẩm và cấu trúc da một cách tối ưu mà không làm bít tắc lỗ chân lông hay gây nhờn rít khó chịu.

4 - Bảo vệ

Đây là bước bảo vệ da thiết yếu ở tất cả các loại da và tình trạng da khác nhau, sử dụng kem chống nắng là bước thứ 4 trong quy trình chăm sóc da khuyến cáo của hãng INNOVATIVE SKINCARE nhằm bảo vệ da chống lại tác động của ánh nắng mặt trời.