Tin tức

CÔNG TY AESTHETIC AND HEALTH RA MẮT CÔNG NGHỆ HIFU ULTRACEL Q+ VỚI TỐC ĐỘ NHANH NHẤT THẾ GIỚI

Ngày 28/09/2019, Công ty phân phối thiết bị y tế Aesthetics and Health đã cho ra mắt công nghệ Ultracel Q+ với kỹ thuật Linear Firm của nhà sản xuất Jeisys. Đây được xem là cột mốc đánh dấu bước chuyển tiến về kỹ thuật Sóng siêu âm hội tụ cường độ cao (HIFU) tại thị trường Việt Nam.
Sự kiện lần này bên cạnh khách mời là chủ các thẩm mỹ viện, spa lớn nhỏ tại Việt Nam, bác sỹ chuyên môn, diễn giả, bác sỹ nổi tiếng Hàn Quốc về các phương thức trẻ hóa không xâm lấn Park Huyn Jun, mà còn có khách mời đặc biệt là diễn viên hài Lâm Vỹ Dạ.

 
Tại chương trình, Lâm Vỹ Dạ còn có dịp tìm hiểu kỹ về nhà sản xuất Jeisys.
Mở đầu chương trình, Giám đốc kinh doanh khu vực Châu Á – Logan Shin giới thiệu tổng quan về hãng Jeisys, nằm trong nhóm các nhà sản xuất hàng đầu tại Hàn Quốc. Ông cũng tiết lộ rằng Jeisys không ngần ngại chi ra 20% lợi nhuận để đầu tư vào việc nghiên cứu và phát triển các công nghệ mới nhất.
Giám đốc kinh doanh khu vực Châu Á Logan Shin chia sẻ về Jeisys
 
Tiếp đến là phần giới thiệu công nghệ HIFU tuyến tính đầu tiên với tốc độ điều trị nhanh nhất thế giới Ultracel Q+ do bác sỹ Park trình bày. Bác sỹ Park không chỉ đề cập kiến thức chuyên môn về cơ chế công nghệ, sự khác biệt về kỹ thuật Linear Firm mới mà còn chia sẻ bí quyết để mang lại hiệu quả tốt nhất và sự hài lòng cao nhất cho khách hàng đến làm dịch vụ.

 
Diễn giả, bác sỹ Park Huyn Jun trình bày về công nghệ Ultracel Q+

Đặc biệt, sự kiện lần này có buổi trao đổi ngắn giữa Lâm Vỹ Dạ cùng với diễn giả, bác sỹ Park. Lâm Vỹ Dạ đã có những chia sẻ rất thật về trải nghiệm và hiệu quả cảm nhận sau tiến trình. Phòng khám Maylin của bác sỹ Park cũng là một trong những trung tâm thẩm mỹ truyền miệng nổi tiếng của giới nghệ sỹ tại Hàn Quốc do đó ông cũng chia sẻ thêm cho Lâm Vỹ Dạ về cơ chế và kết quả cải thiện mong đợi sau tiến trình.
 

Phần cuối chương trình, bác sỹ Park trực tiếp thực hiện điều trị tại sự kiện để các khách hàng tham dự có thể hiểu hơn về sự khác biệt, kỹ thuật điều trị chuẩn với sự an toàn cao, đồng thời khuyến cáo các mức điều trị phù hợp để mang lại kết quả và sự hài lòng cao nhất từ bệnh nhân.


 
 
 
Đại diện phân phối chính thức tại Việt Nam:
CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ Y TẾ AESTHETIC AND HEALTH
Tầng 9, Phòng 9.6B, tòa nhà Etown 1, P.13, Q.Tân Bình
Hotline: 0939 033 066
Fanpage: www.facebook.com/jeisysvn
Youtube: AHcompany