Sản phẩm

Mô cấy ngực Allergan

Mô cấy ngực Allergan

Nhà sản xuất hàng đầu đáng tin cậy trong sự cải tiến thẩm mỹ và an toàn cho bệnh nhân.

Allergan là một tập đoàn y khoa trong nhiều lĩnh vực chăm sóc sức khỏe được thành lập cách đây 60 năm với cam kết là luôn khám phá điều tốt nhất trong ngành khoa học, phát minh và mang lại các giải pháp điều trị cải tiến và đầy ý nghĩa để giúp con người có cuộc sống hạnh phúc hơn. Cho đến nay chúng tôi có hơn 8000 nhân viên với sự hiện diện tại hơn 100 nước trên khắp thế giới. Tập trung của chúng tôi bao gồm một số lĩnh vực chuyên biệt như ngành nhãn khoa, thần kinh, thẩm mỹ tạo hình ngực, béo phì và thẩm mỹ nội khoa.

CHUẨN MỰC ƯU VIỆT

Bộ sưu tập mô cấy ngực Allergan là đỉnh cao của trên 30 năm kinh nghiệm trong sản xuất các mô cấy ngực và túi giãn mô bao gồm các thế hệ mô cấy ngực được sản xuất với kỹ thuật và công nghệ tiên tiến nhất hiện nay. Với sự đầu tư không ngừng về Nghiên cứu và Phát triển chúng tôi đã tích lũy ngày càng nhiều các dữ liệu lâm sàng để chứng minh tính an toàn các sản phẩm của chúng tôi hơn bất kỳ nhà sản xuất mô cấy ngực nào trên thị trường.

Đối với chúng tôi không có gì quan trọng hơn là sức khỏe lâu dài và tính an toàn của bệnh nhân. Đó là lý do tại sao các mô cấy ngực Allergan được kiểm tra chất lượng theo một chu trình nghiêm ngặt để đảm bảo rằng thiết kế cải tiến của chúng có thể đáp ứng tất cả các tiêu chuẩn kiểm tra chất lượng ở các nước trên khắp thế giới và tuân theo các tiêu chuẩn Thực Hành sản xuất tốt hiện hành (GMP). Tiến trình sản xuất một mô cấy ngực mất khoảng 12 ngày, mô cấy phải trải qua trên 100 quy trình kiểm tra chất lượng, bao gồm kiểm tra vật liệu mô cấy, kiểm tra thành phẩm và các thử nghiệm khác. Đó là lý do tại sao các mô cấy Allergan được đảm bảo tuyệt đối về chất lượng sản phẩm cho từng bệnh nhân, và cho đến nay hàng năm chúng tôi đã sản xuất hàng triệu mô cấy ngực và túi giãn mô để cung cấp cho nhu cầu tạo hình thẩm mỹ trên khắp thế giới.

THÀNH PHẦN CẤU TẠO

Các quy trình đảm bảo chất lượng sản phẩm của Allergan không ngừng kiểm tra tất cả các mặt của thiết kế, nguyên liệu và sản xuất.

A: Khi bề mặt nhám của mô cấy đóng vai trò rất quan trọng, công nghệ túi nhám BIOCELL™ độc đáo của chúng tôi giúp cho vùng mô ngược kết dính vào mô cấy, cải thiện sự định hình mô cấy giúp tạo tính thẩm mỹ cao cho bộ ngực và quan trọng là làm giảm tỉ lệ co thắc bao sơ.

B1: Các lớp của vỏ mô cấy có tính đàn hồi cao giúp làm tăng tính bảo vệ cho mô cấy.

B2: Lớp hàng rào bảo vệ được sản xuất theo công nghệ INTRASHIEL™ 360# (bao gồm cả miếng đắp phía dưới túi) giúp làm giảm đến mức tối thiểu khả năng khuyếch tán chất gel ra bên ngoài.

B3: Kỹ thuật gắn miếng đắp của lớp vỏ với thiết kế được bảo hộ bản quyền làm tăng tính bền tối ưu.

Để kiểm tra độ bền, lớp vỏ của mô cấy được kéo căng ra để đảm bảo sự kết dính tuyệt đối của miếng đắp phía dưới mô cấy. Cho đến nay, mô cấy ngực Allergan luôn đạt ở mức tối đa trong thử ngiệm này.

C: Chuỗi mô cấy gel độc đáo với công nghệ TruForm™ mang lại khả năng kiểm soát hình dạng mô cấy lâu dài và bao gồm thế hệ mới nhất của chất gel mang tính định hình cao.

Mỗi lô sản xuất của chất gel TruForm™ đều được kiểm nghiệm qua một thấm kế trước khi đưa vào sản xuất mô cấy để đảm bảo mật độ các liên kết đan chéo tuân theo các tiêu chuẩn kỹ thuật nghiêm ngặt đã được qui định trước.

CÁC MÔ CẤY

Thêm vào các kiểm tra chất lượng mô cấy và thành phần và hàm lượng chúng tôi đảm bảo các mô cấy phải trải qua các kiểm định nghiêm ngặc hơn nữa để đảm bảo rằng chúng tôi không chỉ đáp ứng mà còn vượt xa tất cả các yêu cầu về chất lượng của mô cấy ngực.

Thử nghiệm sức chịu đựng Mô cấy ngực

Các mô cấy ngực Allergan của chúng tôi được tuân thủ nghiệm ngặt về độ mạnh và độ bền bằng cách nén mô cấy xuống còn 80% kích thước của chúng trong 2 triệu lần (tức là 3 lần trong 1 giây, 24 giờ trong 1 ngày và trong hơn 1 tuần).

Thử nghiệm tính chống đỡ của mô cấy

Mô cấy ngực Allergan của chúng tôi cũng được thử nghiệm nề khả năng chống vỡ bằng cách nén chúng lại bằng một lực cực mạnh. Các mô cấy có thể chịu dựng một trọng lượng trên 250kg nghĩa là nhiều hơn gấp 10 lần so với lực tối đa được khuyến cáo trong các kiểm tra ngực bằng tia X quang thông thường.

Tính bền bỉ lâu dài

Tỉ lệ vỡ mô cấy về lâu dài rất thấp

Để giúp theo dõi tính an toàn về lâu các mô cấy ngực,chúng tôi tiến hành các nghiên cứu lâm sàng trên diện rộng ở châu Âu và Hoa Kỳ. Các nghiên cứu cho thấy rằng các mô cấy ngực Allergan có tỉ lệ vỡ về lâu dài rất thấp.

- 1% tỉ lệ vỡ sau 3 năm ,theo dõi bằng cách sử dụng các phim MRI từng chuỗi ở thờ điểm 1 năm và 3 năm (n=94 tất cả các đối tượng nghiên cứu điều tham gia).

- 0.3% tỉ lệ vỡ mô cấy được đánh giá bằng ở thời điểm từ 5-9 năm (n=144).

Các nghiên cứu đang thực hiện

Chúng tôi không những tích lũy ngày càng nhiều các dữ liệu lâm sàng chứng minh tính an toàn cho các sản phẩm của chúng tôi hơn bất kỳ sản một loại mô cấy nào khác trên thị trường , mà còn cam kết mang lại sự hoàn hảo về chất lượng sản phẩm còn được thể hiện qua các chương trình nghiên cứu đang được thực hiện, trong đó chúng tôi sử dụng nghiên cứu lâm sàng rất thiết thực được thiết kế để nâng tầm các sản phẩm của chúng tôi qua các kiểm tra mang tính chất lâu dài. Điều này giải thích tại sao mô cấy ngực Allergan mang đến cho bác sĩ và bệnh nhân sự an tâm từ các sản phẩm có chất lượng cao nhất với tỉ lệ hài lòng cao của bệnh nhân về lâu dài.