Tin tức

GLOBAL EYECON: GIẢI PHÁP CHUYÊN SÂU CHỐNG LÃO HÓA VÀ MỆT MỎI VÙNG MẮT TỪ MESOESTETIC®

Hỗ trợ điều trị các vấn đề: nếp nhăn, bọng mắt, quầng thâm, tình trạng sụp mí trên và sắc tố da quanh vùng mắt.
Quầng thâm, nếp nhăn quanh mắt, bọng mắt và tình trạng sụp mí là nỗi ám ảnh không của riêng ai; đây cũng là khu vực dễ tố cáo tuổi tác của bạn, đặc biệt là phái đẹp.

Như chúng ta đều biết, vùng da mắt mỏng hơn 5 lần so với da mặt, khá nhạy cảm nên việc điều trị các vấn đề của quanh mắt rất khó và dễ ảnh hưởng đến mắt.

Các phương pháp giảm nếp nhăn, quầng thâm, bọng mắt bằng mỹ phẩm thông thường chỉ có tác dụng làm chậm quá trình lão hóa nhưng không khắc phục được hoàn toàn; đặc biệt là không khắc phục được tình trạng sụp mí vì đây là quy luật lão hóa tự nhiên.

 

Với các phương pháp thẩm mỹ như filler, botox, cấy mỡ hay công nghệ HIFU điều trị hiệu quả các nếp nhăn, tình trạng sụp mí nhưng vẫn không cải thiện quầng thâm, bọng mắt.

Bên cạnh đó, việc điều trị bằng laser có thể cải thiện quầng thâm, các đốm sấc tố quanh mắt nhưng không cải thiện các nếp nhăn, sụp mí, bọng mắt.

Vậy đâu là phương pháp tốt nhất có thể khắc phục tình trạng lão hóa vùng mắt hiệu quả, toàn vẹn, tiết kiệm thời gian và chi phí?

Tập đoàn dược mỹ phẩm mesoestetic
® đã đầu tư rất nhiều nghiên cứu và phát triển để tạo ra một phương pháp điều trị toàn diện để chống lại các vấn đề của mắt và chúng tôi đã tạo ra một phương pháp điều trị hàng đầu thế giới không cần phẫu thuật: Global Eyecon
 

Global Eyecon kết hợp với nhiều hoạt chất khác nhau điều chỉnh nếp nhăn và vết chân chim, bọng mắt, quầng thâm và tình trạng sụp mí. Đây là bộ sản phẩm chuyên nghiệp được phát minh điều trị dành cho vùng quanh mắt, với khả năng tái tạo làm da, phục hồi cấu trúc collagen vùng quanh mắt tuyệt vời, đạt được hiệu quả điều trị tối đa.

Liệu trình điều trị với Global Eyecon bao gồm 6 bước cơ bản kết hợp giữa phương pháp thay da sinh học và đẩy tinh chất phục hồi da vùng mắt, p
hương pháp này cực hiệu quả khi kết hợp với microneedling, đặc biệt là công nghệ m.pen [pro] mesoestetic®.  

Ngoài ra, để tăng độ hiệu quả và cảm giác thoải mái khi điều trị, sau mỗi tiến trình trị liệu, mesoestetic® khuyến khích sử dụng mặt nạ mắt crystal fiber eye mask được thiết kế bằng sợi tinh thể, để giữ ẩm, làm dịu da và tăng thêm hoạt chất nuôi dưỡng da vùng mắt.

Để kết thúc liệu trình, 
mesoestetic® khuyến khích sử dụng kem chống nắng mesoprotech sun protective repairing stick; đây là sản phẩm được thiết kế để cải thiện quá trình lưu thông dưỡng chất khu vực mắt và giảm sự xuất hiện của bọng mắt, đốm sắc tố, quầng thâm.

Ưu điểm nổi trội của Global Eyecon
    - Điều trị toàn diện và tối ưu các vấn đề của mắt
    - Hiệu quả tối ưu, an toàn cho vùng mắt
    - Phù hợp với mọi đối tượng
    - Điều trị thoải mái, không đau, không phẫu thuật, không cần thời gian nghỉ dưỡng
 
Hiệu quả trước và sau khi điều trị
 

 
Liệu trình điều trị chi tiết