Tin tức

MESOPEEL TRAN3X - ĐIỀU TRỊ NÁM CHUYÊN NGHIỆP MỚI

Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng việc sử dụng axit tranexamic là một loại thuốc hiệu quả và an toàn để điều trị nám. Chúng tôi đã trao đổi với bác sĩ Marisa Heyns - Thạc sĩ Bác sĩ đa khoa về Y học Thẩm mỹ, về vai trò của axit tranexamic và cách kết hợp nó vào các phác đồ điều trị.

Bạn có thể cho chúng tôi biết thêm về tác dụng của axit tranexamic trên da?

Axit Tranexamic hoạt động theo 3 tác động hợp lực: nó làm giảm quá trình tắc nghẽn mạch máu quá mức dẫn đến sự tăng sắc tố tái phát, nó ức chế các quá trình viêm gây ra bởi các tác nhân bên ngoài dẫn đến kích hoạt melanogenesis và làm chậm hoạt động của tyrosinase, làm giảm sự tăng sinh của tyrosinase.
 
Axit tranexamic có an toàn không?
Một trong những lợi ích của axit tranexamic là nó được dung nạp tốt bởi da, có độ an toàn cao và ít tác dụng phụ. Vì nám không thể được chữa khỏi, nó cần phải được quản lý liên tục và axit tranexamic mang lại lợi ích của việc sử dụng an toàn trong một khoảng thời gian không xác định.
Bạn có đề xuất nào cho việc kết hợp nó với các hoạt chất giảm sắc tố nào không?

Trong phòng khám, tôi khuyên bạn nên kết hợp tinh chất với bút lăn kim vi điểm m.pen [pro]: Tôi sử dụng dung dịch mesopeel melanostop tran3x và c.prof  điều trị sắc tố của mesoestetic, cả hai đều chứa axit tranexamic. Tôi đẩy tinh chất cùng với sau đó sử dụng trực tiếp với bút m.pen [pro]. 5 buổi trong khoảng thời gian 2 tuần cho một kết quả tuyệt vời. Tôi đặc biệt khuyên bạn nên kết hợp các sản phẩm chăm sóc tại nhà theo kế hoạch điều trị: mesoestetic vừa mới ra mắt kem melan tran3x cô đặc và kem gel melan tran3x, đó là sự kết hợp sáng tạo của 2 sản phẩm, được sử dụng chung, giúp giảm dần melanin liên tục, mang lại hiệu quả rất cao.

Ai là đối tượng lý tưởng?
Một số người có sắc tố modular: da lão hóa do mặt trời và đồi mồi, tàn nhang và các loại chứng tăng sắc tố da sau viêm khác nhau (HYPERPIGMENTATION – PIH). Sắc tố ở các vùng cơ thể, như vùng ma sát, nách và đùi trong cũng có thể được điều trị. Nó cũng là sự lựa chọn tuyệt với sau laser để ngăn ngừa PIH tái sinh (phổ biến giữa các vết nám trung bình và tối) và cải thiện, tăng cường hiệu quả loại bỏ sắc tố. Nó cũng được khuyên dùng như một phương pháp điều trị duy trì cho các phương pháp khử sắc tố phổ biến cosmelan® và dermamelan® để giữ cho sắc tố trong tầm kiểm soát sau khi 12 tháng đầu hoàn thành điều trị.

 
Nguồn: mesoestetic