Tin tức

TRẺ HÓA LÀN DA VỚI MESOFILLER

Mesofiller là chất làm đầy mô thế hệ mới nhất để điều trị các vết nhăn và phục hồi thể tích mô vùng mặt do tập đoàn Mesoestetic Pharma Group – Tây Ban Nha nghiêm cứu và phát triển
Để khắc phục các khuyết điểm trên cơ thể, đặc biệt là gương mặt, chúng ta thường nghĩ ngay đến phẫu thuật thẩm mỹ. Ngày nay, việc phẫu thuật thẩm mỹ đã trở nên phổ biến trong ngành thẩm mỹ, là xu hướng làm đẹp được nhiều khách hàng lựa chọn với mong muốn sở hữu gương mặt hoàn hảo theo nhu cầu.

Tuy nhiên, không phải ai cũng có đủ cam đảm, chi phí, thời gian để thực hiện các ca phẫu thuật thẩm mỹ. Chính vì vậy, chất làm đầy da hay còn gọi là filler được ra đời. Filler có tính năng làm đầy da dưới lớp trung bì, được sử dụng với mục đích cải thiện đường nét gương mặt, làm đầy rãnh nhăn, đồng thời còn trẻ hóa làn da nhanh chóng, an toàn và dễ dàng đạt được hiệu quả như mong muốn không cần phẫu thuật.

Filler có cấu trúc từ Hyaluronic acid (HA) là một glycosaminoglycan bao gồm glucuronic acid disaccharides và N-acetylglucosamine,  tồn tại tự nhiên trong nhiều mô và cơ quan của cơ thể chúng ta như là sụn hay da.

Vì đây là phương pháp làm đẹp không xấm lấn nhưng vẫn đạt được kết quả như phẫu thuật thẩm mỹ hoặc có thể hơn, nên rất được quan tâm và sử dụng phổ biến trong ngành thẩm mỹ. Để đáp ứng mọi nhu cầu của người tiêu dùng và mang đến những phương pháp làm đẹp an toàn và hiệu quả cho người sử dụng, mesoestetic đã nghiêm cứu và phát minh ra sản phẩm mesofiller – chất làm đầy mô thế hệ mới nhất để điều trị các vết nhăn và phục hồi thể tích mô vùng mặt.

 

Cam kết về chất lượng hyaluronic acid.

  • Chất lượng cao nhất, dạng liên kết mắc lưới, chất làm đầy da hyaluronic acid.
  • Gel trong suốt, 100% pha đơn (không chứa hyaluronic acid tự do), chất nhầy không có nguồn gốc động vật, thu được bằng cách lên men sinh học.
  • Tương thích sinh học và hoàn toàn có thể tái hấp thu.
Công nghệ mới densiMatrix® độc quyền từ mesoestetic, thành phần là các hyaluronic acid dạng mắt lưới và độ tinh khiết cao, có khả năng giữ nước cao gấp 1,000 lần trọng lượng của chúng; khả năng thích ứng tốt, có thể chịu được áp lực; chống viêm, bảo vệ các mô sợi của ma trận bên ngoài tế bào; khả năng lành thương nhanh do hoạt chất kích thích di trú tế bào và sự tổng hợp collagen.

Hyaluronic acid ĐỘ TINH KHIẾT CAO. Hyaluronic acid trải qua quá trình tinh chế làm giảm mức độ BDDE tồn dư tạo thành hyaluronic pha đơn với độ TINH KHIẾT CAO dạng liên kết mắc lưới (tỷ lệ BDDE tồn dư dưới 0,001 phần triệu).
Lượng nhỏ BDDE còn lại đảm bảo độc tính thấp hơn do đó giảm thiểu rủi ro không dung nạp và tác dụng phụ

An toàn tối đa: mesoestetic luôn đảm bảo sự xuất sắc trong quá trình sản xuất các sản phẩm của họ. mesofiller được sản xuất với E.P.P.S (Esterilization Permanent Production System). Được sản xuất theo tiêu chuẩn GMP và tuân thủ các tiêu chuẩn ISO 13485 và ISO 9001. Do đó, mesofiller có chứng nhận CE số 0373 tuân thủ nguyên tắc của European Medical Devices Directive MDD 93/42/EEC

Phân loại mesofiller


.

Dữ liệu chứng minh lâm sàng