Facial Massage Cream 500mlDạng kem có công thức đặc biệt với tác dụng chuyển thành dạng nhũ tương đối với tất cả các dạng serum. Cấu trúc của sản phẩm mang lại một lực đủ mạnh để lướt trên bề mặt da và cho phép vận chuyển tối ưu các thành phần hoạt chất khi sử dụng phối hợp. Sử dụng một lượng nhỏ.
Kem mát xa này trở thành một sản phẩm "hoàn thiện" lý tưởng giúp cho làn da mịn màng, một cảm giác thoải mái dễ chịu.

THÀNH PHẦN HOẠT CHẤT:

Các tá dược "trượt" có đặc tính chậm hấp thu.
Phức hợp làm mềm và dưỡng ẩm da.

CHỈ ĐỊNH:

Được nghiên cứu một cách chuyên biệt để thực hiện mát xa trên vùng mặt và cơ thể. Tương thích hoàn toàn với các liệu trình điều trị với serum chuyên nghiệp của mesoestetic và cho phép đưa các thành phần hoạt chất thông qua các kỹ thuật mát xa được hướng dẫn. Cũng là một sản phẩm lý tưởng cho việc hoàn thiện các liệu trình điều trị chuyên nghiệp như energy C, collagen 360 và stemcell. Các chương trình 5,6,7 và 8 của hệ thống tmt, chương trình 1 và 2 của hệ thống photogen.

CÁCH SỬ DỤNG:

Giai đoạn "mát xa" khoảng 6ml với một liều đơn của serum điều trị chuyên nghiệp, làm ẩm nhẹ bàn tay, trải đều sản phẩm và bắt đầu động tác mát xa ở đường cổ, vùng cổ và vùng mặt, theo đúng liệu trình điều trị được hướng dẫn.
Giai đoạn "hoàn thành": mát xa tiếp tục với một lượng kem nhỏ cho đến khi sản phẩm được hấp thu hoàn toàn. Hoàn thành bằng cách thoa kem chống nắng.

Facial Massage Cream 500ml