Dòng sản phẩm chống lão hóa
Sản phẩm
Mỹ phẩm Mesoestetic / Nhóm sản phẩm / Dòng sản phẩm chống lão hóa

ENERGY C

Giải pháp làm trắng da của Mesoestetic


Tiếp xúc với nắng thường xuyên, hút thuốc, chế độ ăn kiêng nghiêm ngặt và tình trạng căng thẳng gây lão hoá da nhanh và làm da mất đi độ sáng. Qua thời gian làn da trở nên xỉn màu và các nếp nhăn đầu tiên xuất hiện.

Energy C là dòng dược mỹ phẩm với hàm lượng cao vitamin C được bào chế để điều trị các dấu hiệu đầu tiên của tiến trình lão hoá tự nhiên và lão hoá do đi nắng.

Tác động chống oxi hoá gấp đôi: energy C có thể trung hoà các gốc tự do và phục hồi màng tế bào.

Có tác dụng bảo vệ da khỏi tác động của tia UVA và UVB: nhờ vào tác động kháng viêm energy C có tác dụng làm giảm ban đỏ da do đi nắng.

Tác dụng làm trắng da: energy C làm trắng sắc thái làn da, cải thiện các thương tổn sắc tố da và ngăn ngừa sự hình thành các đốm sắc tố trên da.

Giảm các rãnh nhăn và vết nhăn: energy C kích thích sự tổng hợp collagen và cung cấp sự dưỡng ẩm cho làn da.

DÒNG CHUYÊN NGHIỆP:

Điều trị chuyên nghiệp với energy C
Một tiến trình điều trị chuyên nghiệp hiệu quả cho vùng mặt và vùng cổ kết hợp các sản phẩm có tác dụng mạnh làm sáng da và chống oxi hoá.

ENERGY C
ĐIỀU TRỊ DUY TRÌ TẠI NHÀ
 
Energy C intensive cream
Kem làm sáng da, công thức điều trị các dấu hiệu đầu tiên của quá trình lão hoá, giúp làm đồng đều sắc thái làn da và ngăn ngừa tác hại của tia UV.
 
Energy C eye Contour
Kem tái sinh có công thức chuyên trị các quầng thâm xung quanh mắt. Loại bỏ các dấu hiệu của sự mệt mỏi, chống lại sự xuất hiện của các nếp nhăn xung quanh mắt.
 
Energy C complex
Chống oxi hoá mạnh, dưỡng ẩm và căng cơ với công thức có hàm lượng vitamin C rất cao. Thành phần hoạt chất được bào chế dưới dạng được bảo vệ trong các nang kín để giữ gìn các đặc tính cho đến khi được sử dụng.