Dòng sản phẩm chống lão hóa
Sản phẩm
Mỹ phẩm Mesoestetic / Nhóm sản phẩm / Dòng sản phẩm chống lão hóa

Radiance DNA

Giải pháp chống lão hoá toàn diện


DNA là một mật mã chứa đựng tất cả các thông tin cần thiết cho tế bào của chúng ta để phát triển một cách khoẻ mạnh. Trong một trạng thái tối ưu, các tế bào duy trì sự cân bằng hoàn hảo giữa các giai đoạn hoạt động và phục hồi, và điều này làm cho chúng có thể hoàn toàn bình phục từ sự tác động của các yếu tố bên ngoài và duy trì các chức năng chuyển hoá của chúng ở trạng thái hoàn hảo nhất. Tuy nhiên với tiến trình lão hoá, oxi hoá do căng thẳng và ảnh hưởng xấu từ môi trường sống các cơ chế và chức năng của da ở bên trong trở nên yếu dần đi, phá huỷ DNA và làm mất đi sự cân bằng biểu hiện các các gien chủ yếu chống lại tiến trỉnh lão hoá.

Mesoestetic đã nghiên cứu thành công chuỗi sản phẩm radiance DNA, một liệu trình chống lão hoá toàn diện có chứa recovery complex là một phức hợp cải tiến có tác dụng làm phục hồi làn da, đây là một kết hợp độc đáo của các thành phần hoạt chất được chọn lựa để mang lại các đặc tính chống oxi hoá, bảo vệ và phục hồi các DNA của tế bào. Kỹ thuật độc quyền này được dựa trên sự phóng thích các vector sinh học chuyên biệt có khả năng vận chuyển và phóng thích các phức hợp “không thay đổi” của các thành phần hoạt chất đến các tế bào, đảm bảo mang lại hiệu quả điều trị chưa có sản phẩm nào có thể so sánh bằng.

DÒNG CHUYÊN NGHIỆP:

Radiance DNA professional treatment
Một tiến trình điều trị chuyên nghiệp hiệu quả cho vùng mặt và vùng cổ được thiết kế một cách chuyên biệt để bảo vệ và sữa chữa một cách hiệu quả tính nguyên vẹn của DNA, với sự kích hoạt các chức năng quan trọng của da.

Radiance  DNA
ĐIỀU TRỊ DUY TRÌ TẠI NHÀ
 
Radiance DNA intensive cream
Kem chống lão hoá toàn diện được thiết kế để kích hoạt các chức năng quan trọng của làn da. Kích thích các sợi nguyên bào để sản sinh collagen và acid hyaluronic. Cải thiện chức năng tự bảo vệ và tự sữa chữa của làn da chống lại oxi hoá do căng thẳng và các tác hại từ môi trường sống.
 
Radiance DNA night cream
Radiance DNA night cream sử dụng trạng thái nghỉ ngơi tự nhiên của làn da để điều chỉnh lại sự chuyển hoá của tế bào và thúc đẩy sự hoạt động của các gien chịu trách nhiệm đổi mới làn da trong suốt thời gian ngủ. Sản phẩm giúp đồng bộ hoá đồng hồ sinh học của tế bào, chống lại sự phá huỷ DNA xảy ra vào ban ngày và chuẩn bị các hoạt động mới của làn da.
 
Radiance DNA eye contour
Radiance DNA eye contour được thiết kế một cách chuyên biệt cho phục hồi toàn bộ làn da xung quanh mắt, vì vậy đạt được hiệu quả bộ ba chống lại vết nhăn, quầng thâm và túi mỡ mắt, mang lại hiệu quả nâng và săn chắc da lâu dài, hiệu quả căng da và làm giảm rõ rệt các vết nhăn sâu.
 
Radiance DNA essence
Serum tái tạo da hàm lượng cao với thành phần công thức có hiệu quả tái tạo da ở mức độ sâu, đảm bảo sự liên kết và hiệu quả trẻ hoá da mạnh mẽ của tế bào. Làm tăng sản sinh collagen và cũng cố ma trận bên ngoài tế bào, do đó phục hồi mối nối giữa thượng bì và biểu bì, phục hồi các đường nét trẻ trung của gương mặt.
 
Radiance DNA elixir
Giúp tái sinh làn da, bổ sung chất dinh dưỡng và có tính chống oxi hoá cao, công thức có tác dụng kích hoạt sự chuyển hoá của tế bào ở lớp biểu bì và chống lại sự lão hoá. Góp phần làm chậm tình trạng nhão da và sự hình thành các vết nhăn, cải thiện đáng kể tình trạng và cấu trúc da.