Dòng sản phẩm chống lão hóa
Sản phẩm
Mỹ phẩm Mesoestetic / Nhóm sản phẩm / Dòng sản phẩm chống lão hóa

StemCell

Giải pháp tái sinh làn da của Mesoestetic


Tế bào gốc của da là các tiền tế bào trực tiếp được tìm thấy trong các lớp khác nhau của biểu bì da. Qua thời gian hoạt động của chúng chậm dần dẫn đến mất khả năng tái tạo tế bào mới của da làm da mất đi sắc thái trẻ trung và xuất hiện các vết nhăn sâu.

Stem cell là dòng dược mỹ phẩm với hàm lượng cao các tế bào gốc thực vật, có thành phần công thức mang lại hiệu quả thúc đẩy sự tái sinh các tế bào da mới, làm mạnh cấu trúc mô liên kết, cải thiện chất lượng và cấu trúc của làn da.

Dịch chiết tế bào gốc thực vật có chứa stem cell đã chứng minh khả năng bảo vệ và hoạt hoá một cách hiệu quả các tế bào gốc tự thân ở lớp thượng bì và biểu bì da, mang lại hiệu quả chống oxi hoá mạnh và chống sự hình thành nếp nhăn trên làn da.

DÒNG CHUYÊN NGHIỆP:

Điều trị chuyên nghiệp với tế bào gốc
Một tiến trình điều trị chuyên nghiệp hiệu quả cho vùng mặt và vùng cổ với các sản phẩm có tính tái tạo và sữa chữa làn da rất cao.

StemCell
ĐIỀU TRỊ DUY TRÌ TẠI NHÀ
 
Stem cell active growth factors
Kem tái sinh kết hợp tác động của dịch chiết tế bào gốc thực vật với tác động của các yếu tố phát triển growth factors để đạt được hiệu quả tái tạo cấu trúc da từ bên trong của các tế bào.
 
Stem cell nanofiller lip contour
Kem có tác dụng làm đầy mô đầu tiên có thành phần là dịch chiết tế bào gốc thực vật và acid hyaluronic được thiết kế một cách đặc biệt trong điều trị vùng môi mỏng manh.
 
Stem cell serum restructuractive
Serum có hàm lượng rất cao với tác động mạnh trên sự đổi mới tế bào. Với 10% dịch chiết tế bào gốc, đây là một điều trị khởi đầu mạnh mẽ chống lại sự lão hoá tế bào, phục hồi tiến trình tái tạo da mới.