Sản phẩm
Mỹ phẩm Mesoestetic / Nhóm sản phẩm / Dòng sản phẩm làm trắng da

Ultimate W+

Giải pháp làm trắng da của Mesoestetic


Bức xạ ánh sáng mặt trời, lão hoá da và di truyền là một trong các yếu tố chính ảnh hưởng đến sắc thái và mật độ của sắc tố da, và có thể dẫn đến sự không ưa chuộng về mặt thẩm mỹ do sự tích tụ melanin quá nhiều. Thêm vào đó, sắc thái da trở nên không đồng đều qua thời gian và các đốm nâu sậm màu xuất hiện.

Dòng dược mỹ phẩm làm trắng và sáng đều màu giúp da hoàn hảo hơn có thành phần meso white complex, một phức hợp độc đáo dựa trên các thành phần hoạt chất với 3 tác động:

Làm trắng và làm sáng làn da: ức chế men tyrosinase và a-MSH, loại bỏ sự tích tụ hắc tố melanin. Mang đến cho làn da sắc thái đồng đều hơn và làm sáng các đốm nâu.

Chống lão hoá và dưỡng ẩm da: làm giảm các vết nhăn và rãnh nhăn.

Phòng ngừa và Bảo vệ: tác động chống oxi hoá mạnh bảo vệ da từ tia UV và các yếu tố từ bên ngoài.

Ultimate  W+
ĐIỀU TRỊ DUY TRÌ TẠI NHÀ
 
ultimate W+ whitening cream
Công thức làm trắng có tác dụng làm mịn màng và giảm các vết thâm, ngăn ngừa sự xuất hiện các rãnh nhăn và vết nhăn da. Sự kết hợp của [meso]white complex® với cải xoong vườn giúp điều hoà sự tổng hợp hắc tố melanin, giới hạn sự hình thành hắc tố melanin. Sắc thái da đồng nhất hơn, làn da sáng và rạng ngời hơn trông thấy.
 
ultimate W+ whitening spot eraser
Điều trị làm trắng da với hàm lượng hoạt chất cực cao được chỉ định để xoá các đốm tăng sắc tố da tại chỗ ở vùng mặt, vùng cổ, đường viền cổ và tay. Thành phần [meso]white complex® làm suy giảm cường độ và kích thước của các đốm nâu và có tác động ly giải tế bào keratin giúp kích thích sự đổi mới tế bào, làm đồng đều sắc thái làn da và ngăn ngừa sự xuất hiện của các đốm tăng sắc tố da mới. Thiết kế sản phẩm với dụng cụ thoa giúp phân bố sản phẩm một cách đồng đều và chính xác.
 
ultimate W+ whitening essence
Serum cường độ cao với tác động làm trắng và chống oxi hoá. Ngăn ngừa và làm giảm đáng kể các đốm nâu và các vết nhăn nhỏ, đồng nhất sắc thái da. Thành phần [meso]white complex được kết hợp với cải xoong vườn ức chế men tyrosinase và giới hạn sự vận chuyển melanin lên các lớp trên của da, làm tăng sự hiệu chỉnh sự không đồng đều của sắc tố da. Thành phần công thức giúp làm mờ các khiếm khuyết trên da, cáu trúc da cải thiện dần độ sáng và độ rạng ngời.
 
ultimate W+ BB cream // SPF50 – PA+++
 
Kem đa chức năng kết hợp độ dưỡng ẩm cao và bảo vệ sản phẩm điều trị với các đặc tính làm hoàn hảo làn da, cân bằng và tăng độ sáng làn da một cách nhanh chóng và tự nhiên. Đảm bảo sự chống lại tối đa đối với tia UVA và UVB. Làm giảm các đốm nâu và khiếm khuyết trên da, ngăn ngừa và làm giảm sự xuất hiện các rãnh nhăn và vết nhăn.
 
ultimate W+ whitening foam
Làm sạch và làm tinh khiết sâu trong da, loại bỏ một cách hiệu quả lớp trang điểm và các chất bẩn khó rửa sạch bằng nước, loại bỏ tế bào chết trên da. Thành phần bao gồm acid glycolic và acid lactic có tác dụng phân giải lớp sừng keratin, điều hoà sự sản sinh của tuyến bã nhờn. Làn da được dưỡng ẩm, tươi tắn và rạng rỡ hơn sau khi sử dụng.
 
ultimate W+ whitening toning lotion
Cải thiện sắc thái làn da. Loại bỏ và tối ưu hoá các tiến trình điều trị được sử dụng sau đó. Làn da trông sạch và sáng hơn. Kích thích sự tái sinh phục hồi tự nhiên của da và làm đồng đều sắc thái da. Sản phẩm mang lại cảm giác thoải mái và tươi trẻ ngay lập tức cho da. Thành phần không có cồn.