Sản phẩm
Nghiên cứu lâm sàng / Nghiên cứu lâm sàng

Cho một vẻ rạng ngời vùng Trung Đông

Hoàng hậu Sheikha xinh đẹp của Qata luôn là một trong những khách hàng thân thiết của dòng mỹ phẩm Cosmelan, bà thường sử dụng bộ sản phẩm này để duy trì một làn da rạng rỡ và đều màu trong suốt thời gian qua.

Được xem là một trong những người phụ nữ đẹp nhất trên thế giới, bà luôn tự hào về việc sử dụng bộ sản phẩm Cosmelan của Mesoestetic để chống lại những tác động bất lợi và khí hậu vô cùng khắc nghiệt của Vịnh Ả Rập tác động đến làn da.

Có thể nói, việc tránh nắng luôn là một đề tài đáng quan tâm ở Qata hiện nay. Các nhà khoa học của Đại học Qata còn thiết kế cho World Cup năm 2022 một đám mây nhân tạo có thể điều khiển được để tạo bóng mát cho sân vận động trong suốt giải đấu. Điều này phần nào giúp chúng ta hình dung cái nắng tại Qata như thiêu như đốt tất cả mọi thứ, và đó cũng là nguyên nhân chính gây ra các tổn thương da như nám trên những cư dân của đất nước này.

Hoàng hậu Sheikha Mozah Bint Nasser trong những chuyến viếng thăm của mình đến Tây Ban Nha đã biết và sử dụng bộ sản phẩm Cosmelan trong điều trị nám và lão hóa da. Theo đó, bà đã dùng hẳn một chuyên cơ riêng để đưa chuyên gia da liễu hàng đầu tại Beirut - thủ đô của Li Băng  - đến và điều trị riêng cho bà.

Cosmelan hiện nay là một trong những sản phẩm nổi tiếng nhất trên thế giới trong điều trị nám, đặc biệt chuyên trị những vết nám cứng đầu và dày đặc nhất. Cosmelan là liệu trình điều trị thoa ngoài, vô cùng hiệu quả với công thức được bào chế chuyên nghiệp giúp diệt tận gốc những vết nám có nguồn gốc từ việc tăng sắc tố melanin trông thấy, đồng thời cải thiện độ sáng và đồng đều của màu da.

Việc áp dụng phương pháp điều trị Cosmelan làm ức chế quá trình hình thành melanin bên trong lớp da, làm tê liệt quá trình đó trong một thời gian dài, và đặc biệt là tăng cường hoạt động của đạo thực bào trong việc tiêu hóa những hắc tố melanin có trên da. Quá trình điều trị bằng Cosmelan chia làm 2 giai đoạn, một giai đoạn điều trị chuyên nghiệp bởi chuyên gia và một giai đoạn duy trì kết quả tại nhà. Trong từ 1 đến 2 tuần sau điều trị, bạn có thể cảm nhận được làn da hoàn toàn được cải thiện rõ rệt, các đốm sắc tố giảm dần, làn da trở nên tươi sáng và trẻ hơn. Hơn 99% bệnh nhân có tỷ lệ nám cao thì tất cả đều cảm nhận được hiệu quả từ 95% trở lên khi sử dụng bộ sản phẩm này.

Kéo theo sự thành công đó, rất nhiều các công chúa, tiểu thơ của các nước Ả Rập đều đến gặp vị bác sĩ da liễu người Li Băng nổi tiếng đó để được điều trị. Theo thống kê hàng năm, có hàng ngàn công dân từ UEA đến với Beirut để điều trị da, bởi vì thủ đô của đất nước Li Băng được xem là thiên đường của ngành y khoa và thẩm mỹ tại Trung Đông, nơi mà chất lượng được đề cao với nhiều chuyên gia được đào tạo tốt cùng trang thiết bị hiện đại.

Đến bây giờ, không ai có thể đoán được độ tuổi thật sự của hoàng hậu Sheikha, nhưng điều đó cũng không quan trọng, ai cũng bị lu mờ trước vẻ sáng ngời của hoàng hậu, một người phụ nữ tóc dài và luôn đội khăn, luôn là tâm điểm chính khi mỗi lần xuất hiện.

 

Bài dịch trên báo Chuyên gia thẩm mỹ ra ngày 5 tháng 5 năm 2011